Dịch vụ may đo vest nam tại nhà uy tín ở Hà Nội

Khi bạn là một người bận rộn với công việc, không có thời gian đi lựa chọn hoặc đi may cho mình những bộ áo vest để đi làm, đi dự tiệc hay một bộ áo vest đẹp để dùng khi cần hoặc đơn giản bạn là người yêu thích sự tiện lợi, mong muốn được sử dụng những sự phục vụ chu đáo, tiện lợi nhất mà vẫn có được một bộ vest nam ưng ý nhất.

Hiểu được tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng Công ty may đồng phục Bắc Hà giới thiệu dịch vụ may đo vest nam tại nhà uy tín và chất lượng rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

 

Nếu như bình thường, khi có nhu cầu mua một bộ áo vest bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để đi tìm kiếm ở nhiều shop thời trang mà bạn không ưng ý được mẫu nào hoặc nếu bạn chọn phương án đến nhà may đo may theo mẫu thì chắc hẳn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ đợi nhà may hoàn thành sản phẩm mà sau đó lại phải chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại mới ưng ý được, có nhiều trường hợp nhà may còn làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến trễ hẹn của bạn, đến ngày nhận vest mà sản phẩm thì vẫn chưa hoàn thành làm lỡ mất việc của bạn.

 Hiểu được những điều này Công ty may đồng phục Bắc Hà cung cấp dịch vụ tư vấn may đo veston tại nhà để làm sao có thể phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần ở tại nhà của mình và gọi điện thoại tới số hotline của chúng tôi, May Bắc Hà sẽ có nhân viên đến tận nơi tư vấn chất liệu, mẫu áo vest, lấy số đo. Công việc của bạn chỉ là dành thời gian để làm những việc quan trọng cho công việc và gia đình, sau đó đến đúng thời hạn may xong vest, nhân viên sẽ tiếp tục đem vest đến tận nơi cho bạn với cam kết về chất lượng trên từng đường may.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn tư vấn đến bạn những bộ vest phù hợp nhất, đẹp nhất

Các chất liệu vải may đều được May Bắc Hà  kiểm duyệt kĩ càng về chất lượng và đều là những chất liệu vải cao cấp.

Mẫu mã sản phẩm áo vest từ May Bắc Hà rất đa dạng và bạn được lựa chọn là may theo mẫu mà mình yêu cầu.

Luôn cung cấp sản phẩm cho bạn đúng lịch hẹn với thời gian ngắn nhất trên thị trường

Bạn được hưởng một chính sách giá rất ưu đãi mà cho dù bạn đến tận nhà may cũng không có được.

Quy trình chung trong dịch vụ may đo tại nhà của May Bắc Hà như sau:

Bước 1: Lên lịch hẹn với khách hàng

Khách hàng sẽ liên hệ với nhà may để đặt và thống nhất lịch hẹn để nhà may đến nhà tư vấn và lấy số đo

Bước 2: May Bắc Hà sẽ đến tận nơi để tư vấn và lấy số đo của khách hàng

Thợ cắt may của may Bắc Hà sẽ đến tận nơi để tư vấn mẫu thiết kế sau đó tìm hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng đồng thời tư vấn miễn phí giúp cho khách hàng lựa chọn được chất liệu cũng như lấy số đo một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu trang phục trên website của chúng tôi hoặc có thể đưa cho chúng tôi một mẫu dáng mà bạn thích. Chúng tôi sẽ tiến hành may theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành cắt may cho khách hàng

Sau khi có được số đo của khách hàng và chất liệu, kiểu dáng sản phẩm mà khách hàng mong muốn. May Bắc Hà sẽ tiến hành cắt may sau 7 ngày sẽ có sản phẩm cho khách hàng thử.

Bước 4: Mang sản phẩm giao cho khách hàng

Sau khi may xong chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến tận nơi. Sau khi thử và điều chỉnh form dáng, may Bắc Hà sẽ giao hàng cho quý khách sau 3 ngày.

Đối với quần âu và sơ mi, chúng tôi lấy số đo và giao cho quý khách sau 7 ngày. May Bắc Hà cam kết vải đúng chát liệu khách chọn, form dáng phù hợp với từng người

Related Posts