Đối thủ tứ kết U23 Việt Nam kẻ khiến ngay cả Brazil phải bất lực

U23 Việt Nam có được bước ngoặt lịch sử khi đã vào tứ kết của giải đấu U23 châu Á 2018 nhưng chính đó là việc đối thủ chúng ta phải gặp ở trong trận tứ kết thực sự là đội mạnh gấp bội so với việc đối đầu ở trong 3 đội cùng bảng mà thầy trò HLV Park Hang Seo cũng đã vừa vượt qua.

Việc U23 Việt Nam đã có được một trận đấu hòa 0-0 với  U23 Syria ở trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng và qua đó thì cũng đã có được tấm vé bước vào ở trong vòng tứ kết một cách hào hùng nhất và đó cũng chính là một trận đấu tuyệt vời của U23 Việt Nam. Nhưng U23 Việt Nam sẽ phải đối đầu với đội nhất bảng C đó là một tay không hề dễ U23 Iraq.

U23 Iraq cũng chính là nhà vô địch của giải đấu U23 châu Á ở trong năm 2013 và qua đó thì cũng đã về ở trong hạng ba được diễn ra ở trong năm 2016 thế nhưng trong khi đó thì cũng cũng nhanh chóng có thể đã đoạt được ở trong đó chính là HCĐ diễn ra tại ASIAD 2014 . Ở trong giải Olympic năm 2004 thì đã cho thấy được sự bất ngờ một cách diễn ra ngoài dự kiến khi đã về ở trong thứ hạng thứ 4 chung cuộc . U23 Iraq thì cũng đã lọt được vào ở trong đó chính là ở vòng bảng diễn ra tại Olympic 2016 cũng như việc họ đã suýt đoạt được chiếc vé dự Olympic 2008.

U23 Việt Nam

Tại giải U23 châu Á được diễn ra ở trong năm nay thì việc đó chính là U23 Iraq đã nhanh chóng cho thấy được mình khi chơi ấn tượng diễn ra ở trong 2 trận đấu gặp U23 Malaysia và U23 Jordan với đó chính là việc đã có được chiến thắng 4-1 trước đó là nằm ở trong các cầu thủ Malaysia và 1-0 trước đội bóng U23 Jordan dù cũng đã có được thực sự quá nhiều những cơ hội để ghi bàn khá nhiều. Trận hòa này thì cũng đã không có được ở trong bàn thắng khi đứng trước đội bóng U23 Saudi Arabia và có lẽ thì đó cũng chính là trận đấu cho thấy được sự kém thuyết phục nhất giành do HLV trưởng Abdulghani Shahad và qua đó thì cũng chính đó là việc đổi chiến thuật khiến cho các cầu thủ chưa có thời gian kịp làm quen.

U23 Iraq thì cũng đã có được ở trong một lực lượng cho thấy sự khá đồng đều với đó là hầu hết đội hình đã và đang thi đấu ở giải trong nước việc trừ tiền vệ Bashar Resen hiện đang đá bóng và khoác áo cho Persepolis ở tại Iran. Tiền vệ đang chơi tấn công ở độ tuổi 21 tuổi này thì cũng chính đó là một trong những mũi nhọn thực sự hiếm có và lợi hại của U23 Iraq nhờ vào đó chính là ở trong khả năng đột phá cùng với những pha dứt điểm cũng như mớm bóng cho các đồng đội khá hay để có thể lọt vào vị trí thuận lợi.

Sức mạnh của U23 Iraq thì cũng đã còn được nằm ở vị trí tiền vệ trụ Amjad Attwan và đó cũng chính là người có được ở trong những khả năng việc đọc trận đấu rất tốt và qua đó thì cũng đã luôn được chọn ở trong đó chính là một vị trí thuận lợi để có thể phá các đợt lên bóng của đối thủ. Không chỉ thế mà hậu vệ phải của Alaa Ali Mhawi hiện cũng được cho là một ẩn số khá lớn và tỏ ra khá khó lường cùng với đó chính là một hậu vệ biên cũng đã có được những khả năng ghi bàn khi dâng cao nhờ vào việc sở hữu kỹ thuật rê dắt xuất sắc dù thực sự không thuộc top cầu thủ quá tốc độ.

U23 Irap

Hàng công của U23 Iraq  thì vẫn luôn dựa vào đó chính là tiền đạo cắm Ayman Husseinngười đã chơi 16 trận cho ĐTQG. Hussein đã ghi tới 5 bàn vào lưới đội U23 Afghanistan ở trong trận đấu đầu tiên của vòng loại giải U23 châu Á và  cũng như là người có được bàn thắng trước U23 Saudi Arabia để U23 Iraq chắc vé dự vòng chung kết.

U23 Iraq thực sự sẽ là một bài toán rất khó giành cho HLV Park Hang Seo lẫn cả ở trong các cầu thủ U23 Việt Nam. Họ đang cho thấy được mình là ứng cử viên vô địch của giải đấu khi đã có được ở trong đó chính là một cú sốc khó tin nếu họ về nhà ngay từ tứ kết.

Rate this post

Related Posts