ĐT bóng đá nữ quốc gia đang rơi vào tình trạng nguy cơ mất trắng

Nếu có thể kể đến được ở việc đó chính là những cô gái Việt Nam đã để thua đậm trước Trung Quốc và sau đó sẽ là một cuộc đối đầu trước đội tuyển nữ Colombia. Đây sẽ là một năm cực kì khó khăn nhất định và sẽ có nguy cơ mất trắng của ĐT bóng đá nữ.

ĐT nữ Việt Nam

Giải tứ hùng nữ ở Quảng Châu cũng đã được diễn ra ở trong ngày 21/1 và cũng đã diễn ra ở trong lượt trận thứ 2. Chính tuyển nữ Việt nam sau khi đã phải nhận cay đắng sau thất bại 0-4 cay đắng ở trong lượt trận ra quân với chính chủ nhà Trung Quốc và qua đó thì cũng chính đó là một trong số những cuộc đối đầu mang lại sự nhẹ nhàng hơn đôi chút đó là những cầu thủ đến từ Colombia. Nhưng cũng chính đội bóng Nam mỹ này cũng vẫn đang được cho và đánh giá cao hơn so với các cô bé gái của chúng ta khi họ đang được xếp ở trong thứ hạng 24. Còn các cô gái của chúng ta thì hiện đang chỉ tạm giữ ở trong vị trí thứ 32 ở trên BXH của FIFA.

Ở trong trận đấu gặp Trung Quốc thì thủ môn Kiều Trinh của chúng ta đã bị dính thẻ đỏ và qua đó thì HLV Mai Đức Chung cũng đã đành buộc phải bố trí thủ môn Khổng Thị Hành là người bắt chính bất đắc dĩ. Không chỉ thế mà hàng phòng ngự của ĐT nữ việt nam thì không có sự ra sân của Bùi Thị Như mà thay vào là Hồng Nhung. Tuyến trên của chúng ta vẫn là những cái tên quen thuộc Nguyễn Thị Liễu và Thùy Trang là những người vẫn đóng góp đưcọ ở trong đó là vai trò tiền vệ trụ và là mắt xích quan trọng với Bích Thùy cũng như Tuyết Dung. Còn Hải Yến sẽ là người có cơ hội để hỗ trợ giành cho tiền đạo Huỳnh Như khi được chơi vị trí hộ công.

Đội tuyển nữ Việt Nam với thể hình không được cho là có lợi thế nên ở phút 18 đã đành phải nhận bàn thua đầu tiên khi đã chơi không tốt . ĐỘi bóng Colombia với thể hình cao to hơn nên đã lựa chọn lối chơi bóng bỏng và bàn thắng cũng đã đến với pha dứt điểm của Manuela Gonzalez. Chưa dừng lại ở đó khi mà ngay sau đó chúng ta lại mắc sai lầm và để cho Catalina Usme đã tận dụng được cơ hội để nhân đôi cách biệt cho Colombia. Theo như những chuyên gia và cả HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết thì chúng ta đã nhận bàn thua từ việc thiếu quan sát và bị động trong những pha tranh cướp bóng. Không chỉ thế mà hàng hậu vệ thì đã không có được sự bọc lót cho nhau khi mà những tình huống tranh chấp tay đôi chúng ta luôn là người thua thiệt, nên đối phương luôn tận dụng được những cơ hội đó để có được những bàn thắng một cách xử lý tốt trong nhưng cơ hội.

ĐTQG nữ Việt Nam

Để có thể bước vào ở trong hiệp hai thì chính Nguyễn Thị Hòa và Nguyễn Thị Muôn cũng là những người đã được vào sân để có thể giúp cho chính nhà ĐKVĐ SEA Games 29 hiện cũng đã có được ở trong đó là thế trận tốt hơn. Tình huống được cho là hết sức thực sự đáng chú ý diễn ra khi đường tạt bóng của Tuyết Dung đã đến chân Nguyễn Thị Hòa nhưng đáng tiếc đã không tận dụng được và dứt điểm thiếu chính xác ra ngoài. Chung cuộc chúng ta đã để thua trước đội tuyển nữ Colombia với tỉ số 0-2 đầy tiếc nuối.

Bởi thế mà các cô gái của chúng ta hiện cũng đã và đang đứng trước ở trong đó là những nguy cơ trắng tay khi mà giải đấu khi đã đi được 2/3 chặng đường và các cô gái của chúng ta vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. CÒn đối thủ của chúng ta Thái Lan đã cầm hòa được Colombia và khiến cho Trung Quốc phải vất vả mới có được chiến thắng 2-1. Bởi thế nên phải có được chiến thắng trước đối thủ Thái Lan mới giúp chúng ta có thể đứng ở vị trí thứ 3 của giải còn nếu thua thì chúng ta sẽ ra về trắng tay.

Rate this post

Related Posts