Liên minh ma quỷ đang cố tính né nhau tại World Cup 2018

Những gì sẽ xảy ra nếu như Brazil và Đức là 2 trong số 5 ứng viên thực sự sáng giá nhất giành cho ngôi vô địch World Cup 2018, nếu như họ phải chạm trán nhau ở trong những vòng knock-out đầu tiên? Thì có lẽ rằng đây chắc chắn không phải kịch bản mà NHM mong muốn.

World Cup 2018 khi mà nhà đương kim vô địch Đức và ứng viên sáng giá nhất Brazil hiện đang là ở trong hai bảng liền kề và chung nhánh. ĐT Đức là đội đứng ở bảng F, và đó là một nơi có được sự hiện diện của Mexico, Thụy Điển và Hàn Quốc. Còn trong khi đó thì ĐT Brazil được nằm ở bảng E và chung bảng với Thụy Sỹ, Costa Rica và Serbia.

Chắc chắn rằng việc khả năng để có thể giành tấm vé bước đi tiếp của nhà đương kim vô địch Đức cũng như ông lớn Nam Mỹ Brazil là những đội không thể không có, điều đó thực sự rất khó xảy ra. Bởi đơn giản rằng cả 2 đội đều cho thấy được mình là người ở trên đẳng cấp khác so với các đội còn lại, họ vượt trội về mọi mặt so với các đối thủ cùng bảng. Hơn nữa thì hai gã khổng lồ này hiện tại đang là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất ở lịch sử của các kỳ World Cup khi mà Brazil đã có được 5 lần đăng quang, còn trong khi đó thì người Đức cũng đã theo sát với đó là ở trong 4 lần.

ĐT Đức

Nhưng có thể thấy được rằng ở trong việc nếu khả năng biến cố sẽ xảy ra là hoàn toàn có thể. Đành rằng được ở trong tấm vé khi muốn quyết định đi tiếp và xem như đó chính là việc nằm ở trong túi Đức và Brazil, nhưng có thể được cho rằng chưa chắc họ đã đã cùng nhau để có thể giành ngôi đầu bảng hoặc nhì bảng. Trong trường hợp đó là việc một đội dẫn đầu bảng và đội còn lại thì đứng xếp nhì bảng. Đó sẽ là một kết cục hết sức nóng bởi cặp đấu ở vòng knock-out đầu tiên sẽ là Đức và Brazil, và đó là được coi như ở trong trận chung kết sớm của giải đấu.

Theo Truc tiep u16 viet nam  đánh giá thì Cả hai ông lớn này chắc chắn rằng họ đều muốn tránh gặp nhau quá sớm nên đã bởi thế mà đã có rất nhiều những bài phân tích về ở trong khả năng Brazil và Đức sẽ sớm gặp nhau ở tại trong vòng knock-out đầu tiên ở tại World Cup 2018. Vào ở trong thời điểm này thì chắc chắn rằng rất khó để có thể đánh giá được việc xem Đức hay Brazil khi mà sẽ chiếm thế thượng phong. Nhưng chắc chắn rằng cả hai đều sẽ đi đến một thống nhất rằng sẽ tránh né được đối thủ sừng sỏ bằng mọi giá.

Cựu Giám đốc Hiệp hội cùng với các chuyên gia thể thao đó chính là Rio de Janeiro của Brazil đã đưa ra những sự phân tích rằng: “Brazil ở bảng E và nhiệm vụ của thầy trò Tite sẽ bắt buộc là phải giành được ngôi đầu bảng bằng mọi giá. Ở bảng F thì chắc chắn tôi tin rằng người Đức sẽ thực sự không bỏ lỡ ở trong ngôi vị đầu bảng, cho dù rằng có phải đối đầu Brazil thì chắc chắn họ sẽ luôn thi đấu như một cỗ máy, bởi thế nên nếu Brazil không dẫn đầu ở trong bảng E thì chắc chắn tôi nghĩ khả năng điều này sẽ xảy ra”.

Tất nhiên rằng việc người Brazil đang thực sự rất nóng lòng để có thể báo thù người Đức ngay sau khi mà gặp thảm họa với tỷ số 1-7 ngay tại World Cup 2014 và ngay trên quê nhà. Nhưng việc đối đầu nhà đương kim vô địch từ quá sớm sẽ hoàn toàn là một trong những điều thực sự không mong muốn. Đức và Brazil sẽ cần trở thành một “liên minh ma quỷ” để có thể khiến các đối thủ dưới cơ phải ôm hận.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com

Related Posts