Những chế độ dinh dưỡng đặc biệt của Cristiano Ronaldo

Cr7 đã thực sự có được những bước chuyển mình khá kinh ngạc nhờ có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và qua đó thoát khỏi được hình ảnh còm nhom để trở thành chân sút có thân hình quyến rũ nhất hành tinh.

Thực sự thì đã rất ít người đã biết rằng CR7 lúc 15 tuổi là người có thân hình khá gầy còm và bị chuẩn doán là người mắc hội chứng tim đập nhanh. Căn bệnh này thực sự được cho là có thể sẽ khiến anh phải từ bỏ ở trong chính sự nghiệp chơi bóng của mình. Và qua đó thì câu lạc bộ Sporting đã là CLB cho anh được những điều kiện để gia đình đưa Ronaldo đi chữa bệnh. Chính cuộc phẫu thuật này đã được diễn ra vào buổi sáng thì ngay cuối buổi chiều CR7 đã nhanh chóng xuất viện. Và qua đó thì việc chỉ sau vài ngày sau đó anh đã đến tập luyện cùng với trái bóng tròn.

Ronaldo cùng chế độ dinh dưỡng

Để có thể giữ được ở trong đó là một sức khỏe thực sự mang lại sự ổn định suốt ở trong những năm theo đuổi với trái bóng tròn và sân cỏ thì CR7 đã phải nhanh chóng có được sự duy trì ở trong đó là một chế độ dinh dưỡng thực sự hết sức đặc biệt. Việc Ronaldo đã ăn rất nhiều những chất protein để có thể nhằm giúp và tạo cơ đó cũng chính là những điều đó thực sự mang lại những thứ giúp cậu ấy như thịt, trứng và cá trong các bữa ăn. Trước mỗi buổi tập thì việc Cr7 đã vẫn lựa chọn để sử dụng được ở trong đó là những chút đường và carbohydrates để có thể nhằm cung cấp được ở trong đó chính là những năng lượng cho cơ thể. Với chế độ ăn kiêng như vậy thì việc lượng mỡ có trong cơ thể của Ronaldo thực sự được cho là rất ít hơn so với một siêu mẫu và qua đó thì cũng chính tiến sĩ Neal Smith của trường đại học Chichester tiết lộ chế độ ăn uống của Ronaldo.
C.Ronaldo cũng đã từng nghiên cứu và qua đó thì đã thuộc lòng được ở trong những quy tắc trong chế độ ăn uống của mình. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng đã luôn đặt bữa ăn để có được ở trong đó chính là có lượng calo carbonhydrate sẽ có thể đạt từ 2.400 đến 3.000. Và qua đó thì việc thông thường đã có được thực sự rất nhiều người vẫn đưa ra những sai lầm để cho rằng chỉ 1.200 calo carbonhydrate mỗi ngày là đã đủ với cậu ấy. Chế độ đó thì cũng sẽ thường dẫn tới sự hụt hơi và làm cho việc dẫn đến thiếu sức bền.
Cr7 đã có cho mình một đội ngũ bác sĩ riêng và qua đó thì cũng đã nhanh chóng đưa ra được ở trong đó chính là những kế hoạch kiểm soát nhằm đưa ra được sự tiết chế cùng với việc sẽ bổ sung ở trong các chất. Anh cũng đã luôn luôn biết cách làm sao để đảm bảo các chất có lợi diễn ra ở trong việc tăng cường sức mạnh cơ bắp như đó là glycogen và glucose để có thể được tăng sự linh hoạt cũng như tốc độ. Với việc những gì khoa học đã đưa ra và chứng minh được rằng đó là glycogen và glucose có ở trong đó là một hàm lượng 50% sẽ tăng được 25% việc sự suy giảm tốc độ trong những bước chạy nước rút trong khoảng diễn ra 15 phút cuối trận đấu bóng đá. C.Ronaldo thì cũng đã luôn ăn một bữa nhỏ với đó là khoảng 600 calo carbonhydrate trước khi mà trận đấu diễn ra đúng 2 tiếng.

Ronaldo cùng thân hình tuyệt đẹp

Chính những quy tắc và kỷ luật đó được diễn ra ở trong suốt những thời gian dài thì cũng đã trở thành những thói quen và đặt được rất nhiều những niềm yêu thích cùng với đó là một phần được cho là những sự không thể thiếu ở trong cuộc sống cũng như là sự nghiệp của Ronaldo. Cr7 luôn có kế hoạch đưa ra những hạn chế các chất kích thích như đó là bia, rượu, thuốc lá… và đặc biệt là rất yêu thích các món chế biến được từ cá. C.Ronaldo rất thích ăn trái cây cùng thói quen món ăn tráng miệng. Đồ uống anh luôn chọn cho mình những loại nước ép từ hoa quả như đó là lê , táo hoặc là dứa.
Không chỉ ở trong chế độ dinh dưỡng mà CR7 còn đưa ra ở trong đó chính là một chế độ duy trì cơ chế tập luyện cực kỳ nghiêm ngặt. Các HLV thể lực được cho là những người sẽ phải đưa ra những sự chịu trách nhiệm lên chính những giáo án giành cho Ronaldo theo ở trong 3 hạng mục: khả năng di chuyển, phát triển cơ bắp và nạp năng lượng vào cơ thể.
Cr7 thường sẽ tập 5 ngày/tuần và 3 ngày đầu anh sẽ tập những bài tập liên quan đến cơ bắp, tốc độ cùng sự chịu đựng của cơ thể. Ngày thứ 4 anh sẽ tập theo bài của ngày thứ 2 còn ngày thứ 5 anh sẽ tập lại toàn bộ giáo án của ngày đầu tiên. Và hiện anh đang ở trong giáo án có tới 25 bài tập khác nhau.

DIEPNH

Related Posts