Thể thao sức khỏe

Top những phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất năm 2019

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay là gì? Đây là một trong những thắc mắc chung được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là những người có niềm đam mê với bóng đá.

Những phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất năm 2019

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hỗ trợ tối đa cho mọi người khi giải trí sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, mọi người cần phải cân nhắc để lựa chọn được phần mềm tốt nhất để sử dụng. Dưới đây trang thông tin điện tử u3pharma.com chia sẻ đến mọi người một số phần mềm tốt nhất hiện nay, gồm có:  

Phần mềm Sopcast

Sopcast được biết đến là một trong những phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất được nhiều người biết đến và cân nhắc lựa chọn. Phần mềm hỗ này hỗ trợ tối đa trên cả bản PC và trên điện thoại di động. Nhất định những người có niềm đam mê với bóng đá đã một lần sử dụng phần mềm ứng dụng này.

Phần mềm Sopcast

Phần mềm Sopcast tuy không có khả năng truy cập được những kênh truyền, tuy nhiên tất cả những trận Hot đều được phát sóng với chất lượng cao. Điều kiện các bạn cần phải giữ vững được đường truyền thật ổn định để có thể xem hết được 90 phút của trận đấu.

Một điểm hạn chế của phần mềm Sopcast chính là chưa hỗ trợ phiên bản IOS, hy vọng trong tương lai không xa phần mềm ứng dụng hữu ích này sẽ mở rộng và hỗ trợ tối đa đến với những trường hợp đang sử dụng iphone và ipad.

TalkTV – Phần mềm xem trực tiếp bóng đá

Phần mềm ứng dụng TalkTV có hỗ trợ tính năng truc tiep bong da hàng tuần hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là tốc độ truyền tải nhanh chóng và xem hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, những nhược điểm đáng phải kể đến của phần mềm ứng dụng này chính là chất lượng trong mỗi trận đấu không được tốt và không thể phát sóng bản quyền chính thức. 

Phần mềm ứng dụng FPT Play

FPT Play là một trong những phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất do Công ty cổ phần viễn thông FPT phát triển. Phần mềm này không chỉ phát sóng trực tiếp bóng đá mà còn có thể xem cả được những kênh truyền hình khác.

Phần mềm ứng dụng FPT Play

Ưu điểm của phần mềm ứng dụng FPT Play đó là quá trình sử dụng đơn giản, dễ sử dụng và tốc độ truyền tải hình ảnh nhanh chóng, hình ảnh chất lượng tốt. Đặc biệt, phần mềm này được biết đến là một trong những ứng dụng duy nhất phát giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam.

Tuy nhiên, bên cạnh đó phần mềm này còn tồn tại một số nhược điểm chính là một số kênh bắt buộc người dùng phải trả phí.

LiveScore – Ứng dụng xem bóng chất lượng

Các bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm LiveScore – Đây cũng là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến chất lượng tốt và khá quen thuộc đối với những người hâm mộ bóng đá. Phần mềm LiveScore có giao diện đơn giản và tốc độ load nhanh chóng.

Không chỉ dừng lại ở đó phần mềm ứng dụng này còn cung cấp và cập nhật thêm những thông tin chi tiết về tất cả lịch thi đấu trực tiếp bóng đá, những đoạn video ấn tượng và kết quả trong từng trận đấu,… Vì vậy, đáp ứng được nhu cầu giải trí tối đa cho người dùng. Do đó, các bạn hãy cân nhắc để tải phần mềm ứng dụng và cài đặt về điện thoại hay máy tính của mình.

Phần mềm ứng dụng Football Live TV – Live Score – Sport Television

Đây là một trong những gói cước truyền hình chất lượng. Sử dụng phần mềm Football Live TV – Live Score – Sport Television các bạn có thể xem bất kỳ kênh bóng đá nào nếu như bạn thực sự muốn, phát trực tiếp và những điều khác mà fan hâm mộ bóng đá quan tâm đến. Theo đó, khi sử dụng ứng dụng này các bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn tương ứng như: Betting Tips & Daily News, Live Scores, Football Video Highlights,… vì vậy các bạn sẽ không nhàm chán và có khá nhiều sự lựa chọn tương ứng.

Các bạn có thể có thể xem bất kỳ trận đấu nào nếu như bạn muốn, kể cả những trận đấu ở: Mỹ, Anh hay Châu Âu, hoặc các giải đấu khác như: Champions League, Europa League, Asian Sport, Euro và World Cup,… tất cả đều có sẵn trên đó. Rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn trận đấu đang diễn ra mà muốn muốn xem, khi đó ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các thông tin đầy đủ.

Bên cạnh đó, tại Football Live TV – Live Score – Sport Television các bạn có thể truy cập được những kênh truyền hình khác như: Sports Klub, Sky Net Sports, Silk Sports, Eurosport, Motor Sports, NFL Network, Super Sport, ESPN, Russian Sport, Dubai Racing, Pac 12,… Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng xem trực tiếp bóng đá tuyệt vời nhất hiện nay dành cho các fan hâm mộ bóng đá.

Tất cả những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên nhằm giúp các bạn biết được những phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn cân nhắc để lựa chọn được phần mềm hữu ích nhằm giải tỏa được niềm đam mê bóng đá của mình.