Thể thao sức khỏe

Puyol Tập luyện thể lực vô cùng bá đạo cùng với bạn gái

Puyol là cựu trung vệ của Barcalona và anh là người đã gắn bó với Barca từ những thời điểm khó khăn nhất . Hiện cựu trung vệ Barcelona Carles Puyol đã ở độ tuổi 34 nhưng vẫn giữ được ở tỏng đó chính là một thể lực sung mãn cùng với đó là cả một sức khỏe dẻo dai nhờ vào việc chăm chỉ rèn luyện thân thể.

Carles Puyol và bạn gái

Hậu vệ Carles Puyol là người đã đưa ra ở trong một lời chia tay đối với CLB Barcelona ở sau cuối mùa giải qua khi đã trung thành và gắn kết sau 15 cống hiến và ra đi vì lý do tuổi tác quá lớn. Nhưng vấn để chính ở đây đó chính là việc tìm hiểu cách rèn thể lực vô cùng đặc biệt của anh bởi nếu nhìn những động tác rèn luyện này thì việc anh có được ở trong đó chính là một nền tảng thể lực tốt khi anh với bạn gái tập và chúng ta sẽ thấy trung vệ này vẫn có thể đá bóng ít nhất được ở trong đó là một vài mùa nữa.

Carles Puyol tập cùng bạn gái

Carles Puyol thì hiện cũng đã có được ở trong đó chính là những chuyến nghỉ mát cùng với chính cô bạn gái của mình tên Vanessa Lorenzo đã diễn ra tại đảo Ibiza của Tây Ban Nha. Dù đây chỉ là một kì nghỉ vui chơi nhưng cựu trung vệ Barca thì cũng đã vẫn không quên để có thể lựa chọn cho mình những khoảng thời gian để rèn luyện thể lực của mình ở bất cứ nơi đâu. Hiện tại thì việc đó chính là Puyol và cùng với chính cô bạn gái của mình thì cũng đã nhanh chóng để có thể đăng lên ở trong trang mạng xã hội Instagram với những bức ảnh thực sự như  là họ đang làm xiếc và qua đó thì cũng đã thực sự lôi cuốn và đã khiến nhiều người đã tỏ ra nhanh chóng thán phục bởi ở trong đó có màn Lorenzo đã đứng trên tay của hậu vệ Puyol và đó cũng chính là cảnh hai người cùng nhau để có thể luyện ở trong đó là một động tác của bộ môn yoga.

Carles Puyol tập những động tác cực khó

CLB Barcelona thì cũng đã vừa nhanh chóng để có thể mua về một trung vệ người Pháp Mathieu từ CLB Valencia nhằm để có thể đưa ra một giải pháp để thay thế giành cho vị trí của Puyol đã để lại. Nhưng thực sự đó là một trong những bản hợp đồng này và qua đó thì cũng đã khiến ở trong đó chính là một trong những bản dư luận để có thể đưa ra những lời bàn tán và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó thuộc về nhiều bởi Mathieu đã được diễn ra ở trong năm nay và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được diễn ra ở trong đó là 30 tuổi đã được diễn ra ở trong đó bởi thế nên chưa chắc sẽ nhanh chóng để có thể nhanh chóng và đảm nhiệm được ở trong đó chính là ở trong những vai trò chỉ huy hàng đã được diễn ra ở trong hàng phòng ngự tốt như Puyol.

Carles Puyol và bạn gái chịu khó tập Yoga ở mọi nơi

Puyol ra mắt và qua đó thì cũng chính đó là việc Barcelona đã được diễn ra vào ở trong đó là năm 1999. Sau khi đã được diễn ra sau 15 năm thi đấu ở trong những lần đỉnh cao và qua đó thì cũng chính anh đã nhanh chóng ra sân ở trng đó là  gần 600 trận khi đó thì cũng đã nhanh chóng ghi được tất cả 18 bàn thắng trong sự nghiệp.  Anh cùng với đội chủ sân Nou Camp và cũng chính là một trong những trung vệ người Tây Ban Nha kì cựu và đầy thành công khi đã giành được tổng cộng trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình lên tới con số 21 danh hiệu lớn.  Trong đó thì anh đã có tới được tổng cộng đó chính là 6 chức vô địch La Liga và có 3 cúp Champions League đầy vinh dự trong màu áo Barcalona .

DIEPNH