Sanchez đến MU bản bom tấn siêu nặng 180 triệu bảng

Sanchez hiện cũng đã trở thành một trong những bản hợp đồng thực sự đang tới được sự ầm ĩ thuộc bậc nhất phiên chợ đông và qua đó thì cũng đã có được bởi ở trong sự cạnh tranh hết sức quyết liệt được diễn ra giữa MU và Man City. Con số 180 triệu bảng thì cũng đã đưa anh về với sân Old Trafford và qua đó thì cũng đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

MU nhanh chóng mua Sanchez với con số 180 triệu bảng có thực sự trở thành bản hợp đồng điên rồ?

Alexis Sanchez

Alexis Sanchez hiện cũng đã chuyển đến với CLB MU và qua đó thì cũng đã làm lu mờ đi chính “bom tấn” Coutinho đã vừa nổ ở trong thời gian trước đó mấy ngày. Mặc dù số tiền mà CLB Arsenal cũng đã chỉ được nhận ở số tiền chỉ khoảng 30 triệu bảng hoặc có thể là khoảng hơn 20% đối với thương vụ Coutinho thế nhưng vẫn đã luôn cho thấy được sự thu hút ở trong đó kèm theo với sự quan tâm mang tới sức hút đặc biệt từ người hâm mộ cũng như truyền thông thế giới.

Sanchez hiện cũng đã chỉ còn có được ở trong đó chính đó là một bản hợp đồng với đó chính là CLB Arsenal cho đến hết ở trong mùa giải. Chi tiết này thì cứ ngỡ được cho là  tưởng chừng như đó thì cũng đã sẽ có thể giảm giá trị của chính tiền vệ người Chile xuống nhưng thực tế thì đó cũng chính là một điều thực sự cho thấy được nó hoàn toàn ngược lại. Các đội bóng hiện tịa cũng đã không còn chạy đua để có thể lấy lòng Arsenal mà qua đó thì cũng chính đó là việc sẽ phải thuyết phục Sanchez và cả người đại diện của ngôi sao này mới là điều cần thiết.

MU hiện cũng đúng là đội bóng thực sự cho thấy được ở trong đó chính là sự chịu chơi hơn bất cứ ai  và qua trọng hơn đó là số tiền mà “Quỷ đỏ” đã đưa ra cũng đã làm cho gã hàng xóm của mình Man City bỏ cuộc.  HLV Guardiola thì cũng đã nhanh chóng rút lui để cho MU có thể thoải mái được một mình một ngựa ở trên đường đua có được chữ ký. THực sự rất nhiều những tờ báo lớn đang ở Anh như đó là BBC, Sky Sports, Telegraph thì cũng đã không ngại ngần và đều đồng loạt đã đưa tin rằng đó chính là việc Phó chủ tịch Ed Woodward đã có được màn “hạ gục” Sanchez một cách thực sự khá dễ dàng.

Alexis Sanchez bản hợp đồng điên rồ

MU hiện cũng đã sẵn sàng đưa ra được một trong những lời đề nghị với đó chính là một mức lương 270.000 bảng/tuần tính sau thuế. Con số này mà chúng ta hãy thử nhân với đó là ở trong bản hợp đồng 4 năm rưỡi và cùng với đó là một mức thuế thu nhập đang có ở tại Anh  đó là (45%) thì chắc chắn rằng MU sẽ mất đi một khoản tiền ngót nghét đó là 121,5 triệu bảng và qua đó thì cũng đã chỉ để cho giành cho việc chi trả lương giành cho cầu thủ chile.  Người đại diện Fernando Felicevich thì qua đó sau thương vụ này cũng đã đút ở trong túi mình có được ở trong khoản tiền đó là 10 triệu bảng tiền hoa hồng được cho là còn có được ở trong đó là bản thân cá nhân Sanchez sẽ được nhận thêm tối thiểu con số 20 triệu bảng lót tay.

Tính ra thì tổng chi phí được đưa ra giành cho 4 năm rưỡi cùng với đó là việc sở hữu cầu thủ Sanchez và đội bóng chủ sân Old Trafford cũng đồng nghĩa đó chính là sẽ phải trả đến 180 triệu bảng. Đây hiện được cho là một trong những con số đang thực sự gây sốc bởi chính đó là việc tiền vệ người Chile cũng đã đang ở trong độ tuổi 30 tuổi và qua đó thì cũng đã là người thực sự chưa thể hiện được nhiều ở sân chơi Champions League.

Nhưng HLV Mourinho đã cùng ban lãnh đạo đưa ra quyết định sẵn sàng mang chiếc áo số 7 huyền thoại ra để có thể gửi gắm cho anh và qua đó thì cũng cho thấy được việc MU thực sự trân trọng Sanchez.

DIEPNH

Rate this post

Related Posts