Thể thao sức khỏe

Xem chế độ dinh dưỡng hàng ngày của các ngôi sao Premier League

James Collins là một trong những chuyên gia về dinh dưỡng hàng đầu ở nước anh khi ông là người  mang chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho cả ĐTQG Anh và CLB Arsenal. Vẫn đề được cho là vô cùng quan trọng đối với những cầu thủ chuyên nghiệp ở giải ngoại hạng anh đó là chế độ dinh dưỡng đã được ông tiết lộ.

Chế độ ăn uống của các cầu thủ bóng đá

Những bữa ăn sẽ luôn có mỳ ống và thịt gà

Gà và mì ống rất quan trọng trong các bữa ăn

Những chất dinh dưỡng sẽ giúp cho các cầu thủ có được ở trong đó chính là những nguồn dinh dưỡng cần thiết để có thể đủ năng lượng cho một ngày dài vận động và bởi thế mà bữa trưa và bữa tối sẽ là những bữa ăn chính để mang lại ở trong đó là nguồn cung cấp protein và carbohydrat chính cho cầu thủ. Những món ăn hàng ngày của các cầu thủ chắc chắn sẽ không thể thiếu được những món ăn như đó là cá hồi, thịt bò và cá thu .

Hơn thế thì ở trong những món ăn như đó là mỳ và cơm cũng đã sẽ nhanh chóng để có thể làm được ở trong các cầu thủ và qua đó thì cũng đã nhanh chóng cảm thấy thực sự cho thấy được sự chán ngấy.  Ngoài ra thì những món canh như rau dền hay là hạt farro cùng các loại lúa mỳ cũng sẽ mang lại những chất dinh dưỡng thiết yếu giành cho các cầu thủ. Bởi thế mà các đầu bếp cũng sẽ cần phải biết làm sao cho việc chế biến các món ăn thực sự giàu carbohydrat mà vẫn đáp ứng được ở trong đó chính là những yêu cầu về khẩu vị.

Bữa sáng thực sự là vô cùng quan trọng

Những bữa ăn của các cầu thủ

Để có thể có được một ngày tập luyện tốt hay là đảm bảo được ở trong đó chính là những nguồn năng lượng cần thiết khi phải trải qua những trận đấu hết sức căng thẳng hay là những ngày tập cận lực thì việc lựa chọn bữa ăn chính như là cháo và không chỉ thế ông còn thay đổi thêm như đó là ngũ cốc hay diêm mạch cùng các loại hạt để có thể mang lại được ở trong đó là những chất acid giúp hổi phục tổng thể cơ thể.

Bổ sung thêm bánh snack giàu protein

Protein là một chất vô cùng quan trọng nhưng các cầu thủ lại thường xuyên hay quên những món ăn giàu chất này và bởi thế mà chúng ta thường thấy các cầu thủ thiếu. Còn những chất đạm hay carbohydrat thì họ luôn được bồi bổ rất tốt. Protein là chất mà góp phần để có thể nhanh chóng hồi phục và tái tạo lại những cơ bắp và nó cũng là dinh dưỡng thiết yếu nhất ở trong các bộ môn thể thao nói chung và ở bộ môn bóng đá nói riêng. Bởi thế mà Snack sẽ là thực phẩm mà các chuyên gia luôn khuyên các cầu thủ sử dụng và ở trong cả những hộp kem giàu protein nhưng lại không hề chứa nhiều chất đường cùng với đó là những chất béo ở trong các thực phẩm.

Luôn luôn uống thật nhiều nước

Nước luôn là thứ rất quan trọng

Nước thực sự được cho là một phần cần thiết ở trong sự hồi phục năng lượng và cơ bắp bởi thế nên cũng đã có rất nhiều loại nước ở trong những đồ uống có chất chứa điện giải và protein như là những thứ nước sinh tố hoa quả trộn. Đó thực sự là một loại nước vô cùng tốt trong việc phục hồi thể lực của các cầu thủ

Sushi ngày càng phổ biến trong bóng đá

Sushi là món đang thực sự được ưa chuộng

Hiện tại thì các đội bóng cũng đã đều có được những phòng ăn theo kiểu tự chọn và qua đó thì nó cũng sẽ nhằm ở trong mục đích sẽ hỗ trợ các cầu thủ có thể hồi phục được thể lực ở trong các phòng ăn một cách kiểu tự chọn theo khẩu vị của mỗi người. Điều đặc biệt đó chính là việc các cầu thủ tại Premier League lại thực sự thích món ăn của Nhật Bản đó là Temaki sushi. Đây là món cơm cuộn trứng cùng với cá hồi và ở trong món gỏi cá sống Sashimi.

Các bữa ăn được luân phiên thay đổi

Các món ăn được thay đổi liên tục

Các đầu bếp của mỗi đội bóng thì cũng đã thực sự luôn có những khẩu phần ăn thay đổi thực đơn ở trong các ngày. Họ sẽ tìm kiếm được ở trong đó chính là những món ăn và những khẩu vị họ thích ở mỗi ngày khi họ yêu cầu. Các món ăn ở trong thực đơn thì cũng sẽ không bao giờ xuất hiện lần 2 ở trong đó là 2 tuần sau và qua đó thì sẽ giúp cho các ngôi sao sẽ luôn thưởng thức được những hương vị mới mà vẫn luôn luôn đảm bảo được những chất dinh dưỡng ở trong chế độ ăn của họ.

DIEPNH