Tin Tức Tổng Hợp

Điểm danh các trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật ở TPHCM uy tín

Điểm chuẩn đầu vào của ngành Ngôn ngữ Nhật ở các trường Đại học là rất cao nên thí sinh cần có học lực giỏi mới có thể đỗ vào các trường này. Vậy với những thí sinh có học lực Trung Bình – Khá hãy tham khảo các trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật ở TPHCM uy tín dưới đây để có thêm cơ hội lựa chọn trường.

Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật uy tín và chất lượng tại TPHCM để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nội dung tóm tắt

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Đây là một trong những trường Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật TPHCM được nhiều thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm và tin tưởng. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn xen kẽ với thực hành. Trường đào tạo các ngành về ngôn ngữ, du lịch, một trong những ngành học mũi nhọn của trường chính là ngành Ngôn ngữ Nhật. Năm 2023, Nhà trường xét tuyển thẳng với những thí sinh tốt nghiệp THPT giúp các bạn giảm bớt áp lực thi cứ cũng như nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật.

Những ưu thế khi học Cao đẳng Ngôn ngữ nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại;
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên, tận tâm với nghề, luôn nhiệt tình với sinh viên;
 • Học phí phù hợp với phần đông sinh viên và có tính ổn định cao;
 • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ngay;

Thông tin liên hệ:

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại TP Hồ Chí Minh:

 • Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0349.357.447 – 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

 • Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0971.777.450

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng tiếng Nhật chất lượng cao tại TPHCM. Trường đào tạo khá nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành Ngôn ngữ Nhật để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: 091 8155 408

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT, điểm thi tốt nghiệp hoặc tương đương. Đây là trường ngoài công lập đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật uy tín tại TPHCM được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 704 42 49

Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM là một các trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật ở TPHCM thu hút đông đảo thí sinh đăng ký theo học. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề.

Khi theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM, sinh viên sẽ được học trong môi trường đào tạo chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại cùng đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 704 42 49

Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

Mỗi năm Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM xét tuyển hàng nghìn sinh viên. Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nhật, sinh viên sẽ được cấp bừng chính quy theo đúng quy định.

Chất lượng đào tạo là một trong những điểm mạnh của trường được đông đảo sinh viên đánh giá qua nhiều năm. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tại trường vô cùng hiện đại giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình học tập và tiếp thu kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3731 2370

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những trường Cao đẳng tiếng Nhật chất lượng hiện nay tại TPHCM. Khi theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu về tiếng Nhật sao cho thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Bên cạnh đó, các bạn cũng được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc trong tương lai như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức và sắp xếp công việc,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3897 0023

Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Đây là trường nằm trong top các trường Cao đẳng dạy tiếng Nhật ở TPHCM. Nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM dần khẳng định được vị trí trong việc đào tạo hệ Cao đẳng ngành Ngôn ngữ Nhật.

Năm 2023, Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT và Bổ túc Văn hóa tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên đăng ký theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3833 0731

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin chi tiết về các trường Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật TPHCM uy tín để bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân để theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Nhật của mình.

Rate this post