Tin Tức Tổng Hợp

Chỉ có 1 số điện thoại có thể lập được mấy tài khoản Facebook?

Trong thời đại hiện nay thì các mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Instagram ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Đôi khi, với một trang như Facebook, bạn muốn lập thêm 1 – 2 tài khoản phụ cho mục đích khác nhưng không được vì chỉ có 1 số điện thoại. Vậy làm cách nào để “ăn gian” 1 số điện thoại có thể lập được mấy Facebook?.

Liệu 1 số điện thoại có thể lập được mấy Facebook?

Anh Phạm Thành Đạt, sinh viên khoa Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ: “Như tôi được biết và tìm hiểu, trong quy định của Facebook cũng như một số trang mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, bạn chỉ có thể dùng 1 số điện thoại để lập 1 nick Facebook. Bởi vậy, khi bạn muốn tạo thêm một tài khoản mới để chơi game hay quảng cáo thì bạn phải dùng 1 số điện thoại mới khác với số điện thoại đã đăng ký tài khoản trước đó.

Thông thường, 1 số điện thoại chỉ lập được 1 nick Facebook

Tuy nhiên, hiện nay, việc lập nhiều nick Facebook chỉ với 1 số điện thoại đã không còn quá khó nếu bạn biết được một vài cách “lách luật” đơn giản và dễ dàng. Vậy cách đó là cách gì?

Đăng ký nhiều tài khoản chỉ với 1 số điện thoại bằng cách nào?

Điều kiện tiên quyết đầu tiên chắc chắn là bạn đã có cho mình một tài khoản Facebook đã được đăng ký bởi số điện thoại duy nhất của bạn rồi. Và tiếp theo đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể để bạn có thể lập thêm một tài khoản bằng số điện thoại mà trước đó bạn đã dùng để đăng ký Facebook.

Ở tài khoản Facebook mới của bạn, hãy sử dụng tính năng tạo trang để tạo ra 1 fanpage Facebook. Các bước bạn cần thực hiện lần lượt là chọn tạo trang, chọn Hoạt động cộng đồng, Điền tên rồi sau đó chọn bắt đầu. Như vậy bạn đã thành công tạo lập một fanpage trên facebook thứ 2 của mình.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dùng chung số điện thoại cho nhiều tài khoản Facebook

Bước tiếp theo bạn cần làm chính là tạo địa chỉ URL cho fanpage vừa mới lập của mình bằng cách: từ trang Facebook vừa lập chọn Giới thiệu và click vào dòng Nhập địa chỉ Web Facebook. Khi thực hiện bước này có hai trường hợp bạn cần lưu ý đó là:

  • Thứ nhất, nếu tài khoản của bạn chưa tạo lập bất kỳ một fanpage nào thì facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại và việc bạn cần làm chỉ là sử dụng số điện thoại của bạn để xác nhận. Khi đó, tài khoản của bạn đã được xác nhận với số điện thoại đã đăng ký => Bạn đã hoàn thành.
  • Thứ hai, nếu tài khoản của bạn đã có một hoặc nhiều fanpage rồi, thì trong bước này, Facebook sẽ yêu cầu bạn thu thập đủ 25 liked cho trang mới của bạn rồi mới tiến hành xác nhận số điện thoại. Vì vậy, sau khi thu thập đủ 25 liked hãy thực hiện như điều lưu ý đầu tiên ở trên.

Một điều không thể tránh khỏi đó là khi bạn xác nhận số điện thoại duy nhất của mình cho fanpage vừa tạo thì tài khoản cũ của bạn sẽ có thông báo được gửi đến rằng số điện thoại của bạn đã bị xóa khỏi tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, 1 ngày sau, bạn hãy đăng nhập lại vào nick cũ và điền số điện thoại của mình vào vẫn sẽ có mã xác nhận được gửi đến.

Trong trường hợp bạn chỉ có một số điện thoại mà muốn tạo nhiều nick Facebook thì có một cách là chúng ta chỉ cần lấy số điện thoại duy nhất của mình tạo nhiều tài khoản email rồi dùng email vừa tạo đó để đăng ký nhiều tài khoản Facebook là được. 

Số điện thoại là thông tin rất quan trọng để chúng ta có thể bảo vệ tài khoản của mình, nên việc đăng ký Facebook bằng điện thoại cũng không được khuyến khích nhiều. Nếu chẳng may bị mất tài khoản thì có thể dùng nó để phục hồi lại dễ dàng hoặc tạo bảo mật hai lớp tránh bị hack facebook.

Lưu ý là sau khi đăng ký Face book thì không nên tham gia quá nhiều nhóm hay kết bạn quá nhiều bạn bè trong một ngày vì làm thế rất dễ bị Facebook cảnh báo và yêu cầu đưa số điện thoại xác nhận.

Và chỉ với một vài thao tác đơn giản ở trên, bạn đã có thể tạo được thêm 1 nick mới bằng số điện thoại duy nhất của mình. Không chỉ thế mà bạn còn có thể dùng cách này để lập thêm một vài tài khoản khác nếu có nhu cầu.

3.7/5 - (3 bình chọn)