Tin Tức Tổng Hợp

Thuốc 555 là gì? Nguồn gốc xuất xứ giá thành bao nhiêu

Thuốc 555 là một loại thuốc lá đã trở nên rất quen thuộc và được ưa chuộng bởi những người nghiện thuốc lá.  Vậy thuốc 555 là gì? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến loại thuốc này cũng như tác hại của thuốc lá gây ra đối với cơ thể con người.

Nội dung tóm tắt

Thuốc 555 là gì?

Thuốc 555 là một loại thuốc lá được sản xuất từ lá thuốc lá đã được thái sợi và sấy khô, sau đó được cuốn hoặc nhồi định hình bằng giấy cuốn thuốc lá. Điếu thuốc 555 được thiết kế dạng hình trụ, có đường kính khoảng 10mm và độ dài là 120mm. Đây là loại thuốc lá khá nổi tiếng và rất được ưa chuộng ở nước ta  hiện nay.

Trong loại thuốc 555 có chứa hàm lượng nicotin cao hơn thuốc lá thông thường rất nhiều lần, nên những người nghiện thuốc lá nặng thường tìm đến thuốc lá 555 để có thể tăng khoái cảm khi hút thuốc hơn.

Thuốc 555 có nguồn gốc từ đâu?
Thuốc 555 có nguồn gốc từ đâu?

Bài viết liên quan: 1 chỉ thuốc phiện bằng bao nhiêu gam

Nguồn gốc của thuốc 555

Thuốc lá 555 là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói tại Singapore, vì vậy chất lượng của loại thuốc này cũng có độ đảm bảo rất cao. Đây là một loại thuốc ngoại được nhập về Việt Nam với số lượng rất lớn hàng năm vì độ tiêu thụ loại thuốc lá này khá cao.

Thuốc 555 giá bao nhiêu

Thuốc 555 là một loại thuốc lá khá phổ biến ở nước ta và được rất nhiều người sử dụng. Đây là một loại thuốc được nhập khẩu về Việt Nam nên giá của nó cũng sẽ cao hơn thuốc lá thông thường rất nhiều.

Hiện nay giá của 1 gói thuốc lá 555 được nhập về từ Anh có giá khoảng 36.000 – 45.000 đồng . Bạn có thể tìm mua loại thuốc lá 555 ở bất cứ đâu, như các cửa hàng, siêu thị tiện lợi, các quán bar, quán karaoke vì nó rất là phổ biến.

Các loại thuốc 555

  • Thuốc 555 Anh: Thuốc lá 555 được sản xuất và đóng gói tại nước Anh (Ardath Tobacco Co.Ltd.,London, England). Rồi được nhập khẩu về nước ta nên có gia thành rất cao.
  • Thuốc 555 Singapore: đây là nơi đầu tiên sản xuất loại thuốc lá này nên có chất lượng và hương vị tốt nhất. Nhưng hàm lượng nicotin trong thuốc lá này cao hơn các loại khác rất nhiều.
  • Thuốc 555 Thái Lan: đây cũng là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói ở Thái Lan, có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

  • Thuốc 555 Việt Nam: đây là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói ngay tại nước ta nên có giá thành rẻ nhất trong các loại ở trên.

Các loại thuốc 555 trên thị trường
Các loại thuốc 555 trên thị trường

Xem thêm: thuốc Enterogermina

Thuốc 555 có tốt hay không?

So với các loại thuốc lá thông thường trên thị trường thuốc lá hiện nay, thì hàm lượng nicotin có trong thuốc 555 cao hơn rất nhiều lần. Nicotin là một loại chất hóa học cực kỳ nguy hiểm đối với cơ thể con người. Theo các nghiên cứu khoa học thì nicotin là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như ung thư vòm họng, ung thư phổi, ung thư yết hầu, …

Hàm lượng nicotin có trong thuốc 555 cực kỳ cao đồng nghĩa với việc người hút thuốc sẽ có nhiều nguy cơ mắc bệnh hơn khi hút thuốc lá thông thường. Thuốc 555 cũng có quy trình đốt cháy tương tự các loại thuốc lá thông thường khác, nó thường được đốt cháy ở đầu điếu thuốc, sau đó được để cho cháy âm ỉ để tạo khói và lượng khói thuốc này sẽ được đi vào miệng của người hút thông qua phần đầu lọc của điếu thuốc. Việc sử dụng thuốc 555 còn nguy hiểm hơn rất nhiều so với việc hút thuốc lá thông thường.

Thuốc 555 có hàm lượng nicotin sẽ giúp bạn giải tỏa được stress, áp lực, buồn rầu, giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều. Nhưng so với các tác hại của loại thuốc 555 này mang lại thì nó hoàn toàn không xứng đáng với sức khỏe của bạn cũng như mọi người xung quanh. Để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân hãy cai thuốc lá càng sớm càng tốt.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến loại thuốc 555 đang rất phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết rõ được các tác hại mà thuốc lá gây ra với cơ thể để tìm các cai thuốc nhanh nhất có thể.

Rate this post