Giáo Dục

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước với 3 hệ Cao đẳng chính quy – Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022 đã được phía Ban tư vấn tổng hợp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được nhận định là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín, chất lượng và hợp pháp tại khu vực miền Nam. Năm 2022 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 chất lượng cao, luôn luôn cam kết chất lượng sẽ gắn với việc làm. 

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022

Phía Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có chia sẻ: Hiện nay, nhà trường đã gắn kết với nhiều doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, việc làm sau đào tạo và mời những cơ sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh về cùng tham gia, hiệu quả xây dựng sẽ được giám sát, chỉnh sửa cũng như bổ sung chương trình của từng ngành nghề đã đào tạo có nhu cầu xã hội lớn. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được tiến hành tổ chức giáo dục đào tạo quốc tế chất lượng đánh giá, sẽ được công nhận văn bằng, chứng chỉ đạt chuẩn tại những nước nằm trong khu vực Asean.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước với 5 chuyên ngành cụ thể:

 • Cao đẳng Dược;
 • Cao đẳng Điều dưỡng;
 • Cao đẳng Hộ sinh;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia. 

Từng khóa sinh viên bên cạnh việc được tiến hành đào tạo chuyên môn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế còn được đào tạo ngoại ngữ tăng cường như tiếng Nhật, tiếng Trung,… Sẽ được hỗ trợ tư vấn và bố trí việc làm ở từng doanh nghiệp trong nước, hoặc có thể đi xuất khẩu lao động sang làm việc ở những cơ sở Y tế tại Nhật Bản, Đài Loan,…

Hướng dẫn cách thức đăng ký ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã phổ biến nhiều phương thức đăng ký xét tuyển khác nhau cho thí sinh trên cả nước. Theo đó, thí sinh có thể cân nhắc và lựa chọn 1 trong 3 cách tham gia đăng ký ngành học tại trường như sau:

Cách 1: tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên Website của nhà trường. Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin xét tuyển, phía Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ gọi điện đến số điện thoại của thí sinh để xác nhận lại thông tin đăng ký thêm một lần nữa.

Cách 2: thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược.

Cách 3: gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo 1 trong 2 địa chỉ cụ thể như sau:

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 gồm giấy tờ gì?

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 thì sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

 

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 theo đúng mẫu của nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 Bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
 • 01 Bản sao photo công chứng Chứng minh Nhân dân/ Căn cước công dân.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó phải có 2 tờ sơ yếu lý lịch, khai báo đầy đủ và chính xác toàn bộ thông tin, sau đó xin dấu xác nhận của cơ quan địa phương.
 • 04 hình 3×4 và mặt sau ảnh cần phải ghi các thông tin gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 • Phong bì có dán sẵn tem và được ghi rõ thông tin họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để phía nhà trường tiện liên lạc khi cần.
 • Một số loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lời kết

Những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho các thí sinh cũng như phụ huynh được biết rõ về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nếu như thắc mắc bất cứ vấn đề gì các em hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Rate this post