Tin tức điện thoại

Ba mẫu điện thoại bàn phím cơ bản tốt nhất của năm 2018

Mẫu điện thoại bàn phím tốt nhất

Mẫu điện thoại bàn phím nào vừa tốt lại rẻ trên thị trường hiện nay. Mẫu điện thoại nghe gọi tốt nhất đó là gì? Hãy cùng U3pharma  tìm hiểu về ba mẫu điện thoại cơ bản tốt nhất của năm 2018 ngay dưới đây nhé!

Nội dung tóm tắt

A – Thị trường điện thoại hiện nay

Hiện nay có rất nhiều điện thoại nghe gọi tốt nhất giá rẻ được giao bán, thậm chí là một vài dòng Smartphone có giá rẻ dưới 1 triệu đồng có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên một điện thoại thông minh siêu rẻ không nằm trong nhu cầu của bạn vì bạn cần một chiếc điện thoại tiện dụng để sử dụng mọi nơi.

Bạn có cần một chiếc máy để cho trẻ nhỏ có thể giữ liên lạc với bạn khi bạn ra khỏi nhà hoặc bạn muốn mua một chiếc máy cầm pin tốt dễ sử dụng nhất cho người lớn tuổi thì điện thoại bàn phím giá rẻ là lựa chọn không thể tốt hơn. Đối tượng của phân khúc giá rẻ chủ yếu là: Nhân viên kinh doanh, sinh viên, người lao động phổ thông.

Họ cần một chiếc máy mà các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin phải được đáp ứng tốt nhưng vẫn phải đảm bảo ở một mức giá hợp lý. Ở đây, chúng tôi giới thiệu những chiếc điện thoại bàn phím giá rẻ rẻ nhất bạn có thể mua vào năm 2018. Tất cả điện thoại trong danh sách của chúng tôi đều có giá dưới 1 triệu. Hãy cùng theo dõi những chiếc điện thoại bàn phím tốt nhất hiện nay ngay dưới đây:

B – 3 mẫu điện thoại bàn phím phổ thông đáng mua nhất

1) Nokia 3310

Nokia 3310 phiên bản 2017 là bản nâng cấp của dòng điện thoại Nokia cổ được sản xuất từ năm 2000. Theo đánh giá chung thì đây chưa phải là phiên bản hoàn hảo. Tuy nhiên điều này không ngăn cản chúng tôi muốn sở hữu một chiếc điện thoại di động. Nó có bàn phím lớn và một màn hình lớn 2,4 inch. Nó cũng có phiên bản Snake mới và tuổi thọ pin tuyệt vời nhưng không có Wi-Fi và khe cắm Micro-SIM.

Mẫu điện thoại Nokia 3310

Ba mẫu điện thoại bàn phím cơ bản tốt nhất của năm 2018

Đây là một trong những mẫu điện thoại bàn phím tốt nhất và rẻ nhất hiện nay. Chiếc điện thoại Nokia 3310 sẽ làm bạn hài lòng với bất kỳ tính năng nào của chúng.

2) Nokia 216

Nokia 216 giống như một gạch nối giữa điện thoại bàn phím nokia cổ và điện thoại mới. Một mặt nó giữ lại những giá trị bền vững của Nokia và có bổ sung thêm những tính năng cho máy than thiện và hiện đại hơn. Vì vậy mặc dù không có màn hình cảm ứng và chỉ có khả năng 2G nhưng nó có các ứng dụng cơ bản được xây dựng sẵn cho Facebook, Facebook Messenger và Twitter.

Mẫu điện thoại Nokia 216

Mẫu điện thoại nghe gọi tốt nhất hiện nay – Nokia 216

Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn truy cập vào các ứng dụng này rất phổ biến khi bạn không ở máy tính của bạn nhưng không muốn các phiền phức của một điện thoại thông minh thì đây có thể là điện thoại cho bạn. Nó có rất nhiều tính năng, và được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua mẫu điện thoại bàn phím Nokia 216 này!

3) Nokia 130

Nhắc đến những mẫu điện thoại bàn phím Nokia tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến chiếc Nokia 130. Nó vẫn mang dáng dấp của một điện thoại Nokia cổ, với chất lượng phù hợp. Chiếc điện thoại nhỏ gọn và nhẹ, vì vậy bạn hầu như không cảm thấy nó trong túi của bạn. Và chi phí của nó cũng không làm hao mòn nhiều túi tiền của bạn.

Thầy Hồ Tuấn – cán bộ Tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược Nha Trang nhận xét :”Đây là một chiếc điện thoại nghe gọi tốt nhất nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó cho các cuộc gọi và nhắn tin – màn hình màu, nghe nhạc MP3 và radio FM”. Ngoài ra, bạn có thể thêm một thẻ nhớ microSD để giữ cho âm nhạc hoặc các tập tin video của bạn trên điện thoại.

Nokia 130Mẫu điện thoại bàn phím Nokia 130

Nokia tuyên bố thời gian chờ của Pin là 36 ngày và do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề luôn phải sạc pin. Bạn có thể đưa nó cho những đứa trẻ nhà bạn để chúng liên hệ với bạn khi vần thiết, nếu chúng có lỡ làm hỏng hoặc hị mất thì cũng không phải quá bận tâm giống như một điện thoại thông minh đắt tiền.

Trên đây là 3 mẫu điện thoại bàn phím tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

3.6/5 - (29 bình chọn)