Thể thao sức khỏe

Các cầu thủ Man City rủ nhau thuê chung đầu bếp ở CLB

Man City đang cho thấy được sự hiếm có khi mà các cầu thủ đã thuê đầu bếp riêng cho mình để nấu ăn như trường hợp của Kyle Walker, Kevin De Bruyne và Ilkay Guendogan. Chính 3 cầu thủ này đã thuê chung một đầu bếp để lo những dinh dưỡng ăn uống của mình và mang lại những sự thú vị ở trong gu ẩm thực thực sự khá đa đạng và phong phú.

De Bruyne đã sắm đầu bếp riêng cho mình

Jonny Marsh và De Bruyne

Chế độ dinh dưỡng hợp lý được cho là một phần tất yếu và rất quan trọng đối với những ngôi sao ở trên sân cỏ và qua đó thì đối với những người được cho là vốn tiêu hao thực sự rất nhiều ở trong những việc rất nhiều năng lượng. Với những ngôi sao đang chơi bóng cho Man City thì việc họ cũng đã đưa ra những quyết định rằng thửa đầu bếp được cho là có tay nghề cao vừa để cho việc thỏa mãn những nhu cầu ăn uống và qua đó thì cũng vừa để đảm bảo cho chính cơ thể có thể có được sự dồi dào năng lượng.
Với những thông tin đã đưa theo tờ Mirror thì đó chính là việc anh chàng đầu bếp Jonny Marsh đang thực sự đảm nhiệm ở trong việc đảm trách cùng lúc việc nấu nướng giành cho 3 “ông sao” của đội bóng thuộc thành Manchester đó chính là Walker, De Bruyne và Guendogan. Đây là một đầu bếp được biết đến ở trong nhà hàng 2 sao Michelin Le Manoir Aux Quat’Saisons tại Oxfordshire. Đầu bếp 26 tuổi này đã có thời gian làm việc tại đây.
Jonny ở trong thời gian gần đây thì còn đang thu hút được sự chú và gây sốt cộng đồng qua đoạn clip thu hút hàng chục nghìn lượt người xem chỉ vỏn vẹn trong 4 ngày. Đây là video thể hiện được đẳng cấp và khả năng nấu nướng tay nghề điệu nghệ của chàng trai này, nhưng cơ duyên để anh có thể trở thành đầu bếp giành cho các cầu thủ Man City thì cũng được cho là khá bất ngờ.

Với những gì theo như Jonny chia sẻ thì việc anh chàng đầu bếp này đã được nhận một cuộc điện thoại thực sự rất bất ngờ đến từ De Bruyne khi anh muốn đề cập tới chuyện nhờ anh nấu cho ở trong bữa ăn mừng giáng sinh tại dinh. Lúc đó Jonny còn cứ ngỡ mình bị đùa và đã nghi ngờ nhưng rồi câu chuyện đó đã hoàn toàn nghiêm túc hơn ngay sau đó.
Chứng kiến được ở trong cảnh các thực khách đưa ra những lời khen ngợi những món ăn đã được Jonny nấu nướng và qua đó thì chính ngôi sao người Bỉ đã quyết định đưa ra việc giữ chân bằng được tay đầu bếp này. Rất nhanh ở ngay sau đó thì việc giao kèo về việc Jonny đã nhanh chóng để có thể trở thành đầu bếp riêng giành cho De Bruyne đã được thực hiện bằng sự đồng ý.

Thú vị hơn nữa đó chính là việc khi cả hai đồng đội Walker và Guendogan cũng đã hết sức mừng rỡ và tiếp đó thì cũng đã ra sức mời Jonny về để có thể đầu quân cho mình. Nhưng nếu nói được đáng nói nhất đó chính là điều quan trọng hơn cả là phải có được ở trong những kỹ năng tổ chức và qua đó thì cũng đã biết sắp xếp và có được sự tập trung một cách cao độ nhất đó chính là những gì Jonny chia sẻ về bí quyết vẫn nấu ăn ngon dù đã phải chạy sô cho cả ba ông sao Man City.

Jonny Marsh vs Guendogan

Sao Man City theo trào lưu muốn ăn ngon

Chớ vội nghĩ việc Jonny muốn nấu gì thì có thể nấu cho bộ ba Walker, De Bruyne và Guendogan. Bởi anh sẽ phải đưa ra những bản kê về những nguyên liệu cùng như là ở giá trị dinh dưỡng của nó. Tất cả sẽ nhằm đảm bảo được cho cả ba luôn cảm thấy ngon miệng nhưng vẫn bù đắp đủ năng lượng đã tiêu hao.

DIEPNH