Ronaldo muốn mang Neymar về làm phó tường nhằm thâu tóm thiên hạ

Ronaldo hiện tại cũng đã từng rất gay gắt nhằm phản đối Real mua Neymar. Thế nhưng nếu thu phục được việc siêu sao người Brazil về thì chính CR7 lại là người có quá nhiều lợi thế để đánh bại Messi.

Vua Ronaldo thay đổi chiến thuật

Ronaldo hiện tại đang đứng trước ở trong một trận đấu quan trọng nhất tại mùa giải năm nay của CLB, thậm chí nó còn quyết định cả tương lai của anh tại Real Madrid. Theo nguồn tin thì Chủ tịch Perez đã đưa ra những sự cân nhắc trong việc bán siêu sao người Bồ Đào Nha diễn ra ở ngay trong mùa hè này nếu như Real Madrid gặp phải sự thất bại trước Liverpool tại chung kết Champions League.

Perez đang thực sự rất muốn cải tổ triệt để đội hình và qua đó thì sẽ không muốn bị những ý kiến một cách trái chiều của Ronaldo cản trở. Hơn nữa thì CR7 đã liên tục ngăn cản ở trong đó là những ý định chiêu mộ Neymar và mặc dù thì đây là mục tiêu mà Chủ tịch Perez đã vô cùng thèm khát.

Ronaldo hiện tại đã 33 tuổi và bởi thế nên anh chỉ đã có thể bùng nổ diễn ra tại Champions League khi đã được BHL tạo ra những điều kiện cho nghỉ ngơi ở La Liga. Chắc chắn rằng siêu sao người Bồ cũng sẽ hiểu rõ được vị thế hiện tại của mình. Anh khó lòng ra để có thể đưa ra những yêu sách khi mà những đóng góp về chuyên môn không bằng thời kỳ đỉnh cao.

Ronaldo cần sẽ phải đưa ra những lời thỏa hiệp thay vì “ngáng đường” Chủ tịch Perez trong việc cải tổ đội bóng, Ronaldo hiện tại thì cũng sẽ cần phải đưa ra những sự thỏa hiệp và thậm chí thì cũng khéo léo sử dụng những tân binh cùng với sự chất lượng phục vụ cho chính lối chơi của mình.

Nhưng mới đây thì Ronaldo đã rất sẵn lòng để chào đón Neymar. Khi đó thì chính siêu sao người Brazil sẽ được chơi bên cánh trái bằng chính tài năng trẻ Asensio, anh là người khuấy đảo bên cánh phải còn Ronaldo vẫn sẽ được lựa chọn để đá trung phong cùng nhiệm vụ săn bàn giành cho Real Madrid.

Neymar phục tùng để được “nhường ngôi”

Neymar tại PSG

Neymar vừa đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tại mùa giải Ligue 1 2017/18 dù đã chỉ chơi hơn được 2/3 mùa giải. Rõ ràng đây có thể được cho là một trong những động thái nhằm giữ chân tiền đạo người Brazil của ban tổ chức. Nhưng tình cảm mà Neymar đã dành cho PSG thì thực sự được cho là không nhiều và qua đó thì anh không muốn tiếp tục để lãng phí thời gian.

Có thể sau World Cup 2018 thì Neymar và Chủ tịch Perez cùng Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sẽ chính thức bước vào ở trong đó là một cuộc đàm phán. Neymar hiện tại thì cũng sẽ cần một bến đỗ thực sự đủ lớn để có thể thỏa ước nguyện giành Quả bóng vàng. Trong khi đó thì chắc chắn PSG sẽ hiểu rõ được tầm vóc của mình tại châu Âu và qua đó thì sẽ tận dụng tiền đạo 10 để coi như đó là một khoản kiếm lời như một thương vụ làm ăn đơn thuần.

Chủ tịch Perez sẽ sẵn sàng trả 300 triệu euro phí chuyển nhượng cùng với đó là một mức lương 40 triệu/euro năm giành cho Neymar. Đây có thể được cho là một con số đủ hấp dẫn để kích nổ bản bom tấn này ở trong mùa hè. Nếu Neymar gia nhập Bernabeu thì chắc chắn rằng anh đủ khôn ngoan để không tái hiện màn đấu đá quyền lực “thô thiển” như đã làm với Cavani tại PSG. Bởi tại Real thì chắc chắn anh sẽ phải chiều lòng đội trưởng Ramos, và đặc biệt là “phe Ronaldo”.

Cập nhập 1gom để nhận thông tin mới nhất và nhanh nhất tại website: betbong.net

Rate this post

Related Posts