Thể thao sức khỏe

Tiết lộ cách rèn luyện thể lựa của Văn Toàn trước kì Sea Games

Đứng trước kỳ Sea Games 29 thì việc các cầu thủ của Việt Nam như đó là Xuân Trường, Văn Toàn và công phượng đã dùng sữa IQlac Pro để thay cho nước trong các buổi tập thể lực cũng như các kỹ năng ở CLB và ĐTQG.

Đội tuyển U22 Việt Nam

Chuyến tập huấn ở Hàn Quốc đã kết thúc và HLV Hữu Thắng của Việt Nam đã nhiều lần không cảm thấy hài lòng trước các học trò của mình khi mà những thói quen ăn uống của nhiều cầu thủ U22 Việt Nam được cho là không phù hợp và còn khá chểnh mảng trước khi bay sang Malaysio dự Sea Games 29.

Ông là người luôn khắt khe với các học của mình ở trong việc ăn uống để có thẻ bảo đảm được thể lực của các học trò của mình. Trên chiếc xe Bus di chuyển của U22 Việt Nam thì HLV Hữu Thắng đã từng phải nhấn mạnh kiên quyết với các học trò rằng “Đừng có dùng mì gói và tôi cấm các bạn ăn mì gói ở trong suốt chuyến tập huấn này diễn ra ở Hàn Quốc . Tôi không chấp nhận được việc đó là các bạn ăn mì gói. Ăn vậy thì làm sao chúng ta có thể đảm bảo được sức khỏe để mà tập luyện, bởi chúng ta không đói khát và đội luôn có bao nhiêu món ăn bổ dưỡng cùng với đó là những thức uống như sữa bồi bổ sức khoẻ”.

Những buổi tập luyện của các cầu thủ

Như các bạn cũng đã biết đó chính là việc HLV Hữu Thắng cũng đã nhanh chóng để có thể đưa ra ở trong đó chính là việc cụ thể hoá để có thể nhanh chóng đưa ra những lời nói bằng chính đó là hành động. Ở trong suốt chuyến tập huấn được diễn ra trên đất nước Hàn Quốc thì việc đó là U22 Việt Nam cũng đã và đang được bồi bổ ở trong đó chính là việc đã được diễn ra ở trong những món thực sự tốt và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể giành được cho sức khoẻ nhất. Ông đã đưa ra ở trong đó chính là các món ăn thực sự được cho là rất đa dạng giành đối với ở trong đó chính là nhà bếp trung tâm và qua đó thì cùng với đó là ở trong ban huấn luyện Mokpo đã đưa ra kế sách để có thể thực hiện. Chính xuân trường là người đã được cho là “thổ địa” xứ Hàn đã nhanh chóng để có thể được gửi gắm và qua đó thì cũng đã tìm mua ở trong đó chính là những nhân sâm thuộc vào loại tốt về qua giành cho U22 Việt Nam bồi bổ.

Những món ăn thực sự ngon và chất lượng ở xứ Hàn thì cũng đã đều được thầy trò Hữu Thắng nhanh chóng lựa chọn và bồi bổ trong đợt này như món gà tần sâm đặc sản và được gia giảm cũng được cân đong kỹ lưỡng một cách thực sự đúng như ở trng những thực đơn do bác sĩ của U22 Việt Nam đã đưa ra những bản phác hoạ. Chẳng có ai thì cũng đã được ăn thực sự được cho là quá nhiều đến mức è ra no nê và qua đó thì cũng chính đó là một trong những vì cầu thủ nào cũng đã phải ăn tuân thủ theo những ở trong những khẩu phần nghiêm ngặt. Tất cả các cầu thủ đều phải ăn đúng và ăn đủ ở trong mọi bữa ăn để có thể có được những tác dụng lợi giành cho việc đó chính là bồi bổ thể lực cũng như là ở trong sức khỏe như những gì bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy của đội U22 Việt Nam đã diễn ra.

Sữa IQLAC Pro là vật bất li thân đối với cầu thủ ở trong suốt quãng hành trình Sea games với Tuấn Anh

Sữa IQLAC Pro nhà tài trợ cho ĐT Việt Nam

Sữa IQLAC Pro là vật bất li thân đối với cầu thủ ở trong suốt quãng hành trình Sea games với Tuấn AnhỞ trong giải Sea Games lần này thì việc ăn đúng, ăn đủ để có thể có một giấc mơ đến tấm huy chương vàng ở trong sea games lần này của Việt Nam và nếu để nói đến những công cụ hỗ trợ mạnh nhất giành cho các học trò của Hữu Thắng đó chính là sữa IQLAC Pro do VPMilk là nhà cung cấp. Đây chính là sản phẩm mà các cầu thủ của Việt Nam đã sử dụng đều đặn để có thể giúp họ bồi bổ cùng với việc tăng cường thể lực ngay sau những buổi tập hay những trận đấu. Cũng chính VPMilk đã ký ở trong đó chính là một bản hợp đồng trở thành nhà tài trợ sữa chính thức giành cho đội tuyển quốc gia.

Đây chính là nhà tài trợ và cũng chính là nguồn dinh dưỡng ở trong những chuyến tập huấn đã diễn ra tại Hàn Quốc và qua đó thì cũng chính là việc đã rất đặc biệt được cho là sau khi thầy trò HLV Hữu Thắng đến Malaysia để có thể đưa ra những bước chạy nước rút cho SEA Games 29 và qua đó thì cũng chính đó là sữa IQLAC Pro được cung cấp cho các cầu thủ U22 Việt Nam hàng ngày để bồi bổ thể lực.

Các cầu thủ Việt Nam uống Sữa IQLAC Pro thay nước

Cũng chính theo Văn Toàn thì việc anh uống mỗi ngày đến 5 6 hộp sữa để có thể chuẩn bị thể lực được giành cho Sea Games 29. Toàn có vẻ rất thích sữa nên anh nói có thể uống được 9 đến 10 hộp một ngày. Văn Toàn và các đồng đội ở HAGL thì cũng chính là CLB hiện đang có được ở trong việc được VPMilk tài trợ bởi thế nên thói quen uống sữa của anh cũng đã trở thành nhu cầu không thể nào thiếu được ở trong thực đơn hàng ngày và anh còn coi đó là để thay nước uống.

DIEPNH